GIẢM GIÁ 50% NHIỀU TRÒ CHƠI - DIỄN RA VÀO THỨ NĂM HÀNG TUẦN HELIO KIDS - MỖI NGÀY MỘT ƯU ĐÃI - NHÂN ĐÔI ĐIỂM TÍCH LŨY - THỨ 2 HÀNG TUẦN HELIO KIDS - MỖI NGÀY MỘT ƯU ĐÃI - ĐỒNG GIÁ 3000Đ/LƯỢT GAME THÙNG - THỨ 3 HÀNG TUẦN

THƯ HELIO KIDS GỬI CÁC BỐ MẸ

Thân gửi các bố mẹ !

Bạn mến, từ mẫu giáo cho đến những năm đầu tiểu học, cảm xúc, trí tuệ và sự sáng tạo của trẻ bắt đầu hình thành và phát triển mạnh mẽ nhất. Cả tuần ở trường với chương trình học nặng nề, là cha mẹ, bạn biết mình nên quan tâm con một cách đặc biệt ở mức thường xuyên.

Thế nhưng, công việc và áp lực hằng ngày đã vô hình chung làm bạn quên mất rằng bé con nhà mình đang rất cần những không gian giải trí để phát triển khả năng sáng tạo.

Bạn mến, nếu bạn đọc được những dòng này, Helio Kids có một giải pháp cho bạn !

Gói sản phẩm 3 tháng - Vui chơi không giới hạn cho bé thoải mái sáng tạo mỗi ngày trong không gian đầy sắc màu của Helio Kids

Để bé được vui chơi thỏa thích, Helio Kids khuyến mãi gói 3 THÁNG VUI CHƠI KHÔNG GIỚI HẠN chỉ với 349.000 đồng. Khi sở hữu gói, bất cứ lúc nào bố mẹ cũng có thể đưa bé đến Helio Kids để thoải mái sáng tạo trong các phòng giả lập đầy màu sắc.

Rất nhiều chương trình được tổ chức để rèn luyện tư duy, khả năng sáng tạo và  đánh thức bản lĩnh tự tin của bé

Mỗi gói 3 tháng mua riêng, bé sẽ được chụp ảnh và phát thẻ Helio Kids miễn phí. Cùng với thẻ Helio Kids (kèm thẻ Helio Member), giờ đây, dù một tuần một lần, hai lần hay mỗi ngày một lần, bố mẹ chỉ cần đưa bé đến và say mê trong không gian mới mẻ và đầy tính giáo dục sáng tạo khôn giới hạn số lần. 

            Hãy tạo cho bé điều kiện tốt nhất để phát triển trí não, khả năng sáng tạo và để Helio Kids luôn là người bạn đồng hành của bố mẹ lĩnh vực trong nuôi dạy con trẻ.

 

-   Gói 3 THÁNG VUI CHƠI KHÔNG GIỚI HẠN hiện đang bán tại Helio Kids với giá chỉ 349,000 đồng. Ưu đãi 1000 khách hàng đầu tiên đăng kí và có cơ hội nhận được các phần quà từ Helio

-   Khách hàng đem theo thẻ Thành viên Helio khi mua sản phẩm này. Đối với những khách hàng chưa có thẻ thành viên, Helio sẽ ưu tiên nâng cấp thẻ miễn phí.

-  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : Phòng Kinh doanh Helio Center 0511 3630 555

 

       


KHUYẾN MÃI KHÁC

BONUS 200 PHIẾU QUÀ TẶNG TẠI CHỢ ĐÊM HELIO

Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Chợ đêm Helio miễn phí 200 phần quà hấp dẫn cho những khách hàng check-in Photobooth học đường các ngày 17,18,19/11 từ 19h30 - 20h30.

Xem chi tiết
HELIO KIDS 20/11: "HOA BÉ NGOAN" VÀO CỔNG MIỄN PHÍ

Khi đem phiếu bé ngoan đến Cổng Helio Kids ngày 20/11 lúc 17h30-18h30, bé ngoan sẽ được miễn phí một lượt vui chơi thỏa thích tại Helio Kids.

Xem chi tiết
TẶNG 200 PHIẾU ĂN MIỄN PHÍ NGÀY 20.10

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, #Chodemhelio tặng 200 phiếu ăn miễn phí cho khách hàng nữ khi check-in tại PHOTOBOOTH CHỢ ĐÊM các ngày 20,21,22.10.2017.

Xem chi tiết