CHỢ ĐÊM HELIO - THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC, GIẢI TRÍ LỚN NHẤT VỀ ĐÊM TẠI ĐÀ NẴNG

THÔNG BÁO VỀ KẾT QUẢ VÒNG 3

Đã có kết quả Vòng 3 - Vòng cuối cùng. Xin chào mừng tất cả các ứng viên trúng tuyển - những sứ giả của Helio Center trong tương lai!

Trong tuần này, Helio Center đã gọi điện thông báo trúng tuyển đến tất cả các vị trí trừ bếp bánh. Xin chào mừng các bạn đến với Helio Center!

Đối với những ứng viên chưa may mắn, chúng tôi đã nhắn tin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn. Hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với các bạn trong tương lai.

Helio Center xin cảm ơn tất cả các ứng viên đã tham gia và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian diễn ra "Chương trình tuyển dụng - Làm việc với niềm vui". Hẹn gặp lại các bạn trong dịp khai trương sắp tới!

Lịch training nhân viên sẽ được cập nhật ở website và fanpage Helio trong thời gian sớm nhất!

Helio Center.


TUYỂN DỤNG KHÁC

Kết quả Vòng 2 - Helio Food & Beverage

Helio chúc mừng các ứng viên đã vượt qua vòng tuyển dụng thứ 2 của Helio Food & Beverage. Mời các bạn theo dõi lịch thi Vòng 3.

Xem chi tiết
Kết quả Vòng 2 - BP. Lễ tân

Helio chúc mừng 78 ứng viên (trên tổng số 227 ứng viên) đã vượt qua vòng tuyển dụng thứ 2 của bộ phận Lễ tân. Mời các bạn theo dõi lịch thi Vòng 3, cũng là vòng cuối cùng đối với bộ phận Lễ tân.

Xem chi tiết
Kết quả Vòng 2 - Helio Kids

Helio chúc mừng 118 ứng viên (trên tổng số 311 ứng viên) đã vượt qua vòng tuyển dụng thứ 2 của Helio Kids. Mời các bạn theo dõi lịch thi Vòng 3, cũng là vòng cuối cùng đối với vị trí nhân viên dịch vụ Helio Kids.

Xem chi tiết