CHỢ ĐÊM HELIO - THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC, GIẢI TRÍ LỚN NHẤT VỀ ĐÊM TẠI ĐÀ NẴNG

HỎI ĐÁP

Những câu hỏi thường gặp sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi đến Helio Center.


Nếu thẻ của bạn không có phát sinh giao dịch trong vòng 6 tháng thì thẻ sẽ bị tạm khóa, lúc này bạn có thể liên hệ Quầy membership để được hướng dẫn kích hoạt lại thẻ. Thẻ đã bị khóa tạm thời trong vòng 6 tháng không được kích hoạt sẽ bị hủy. Toàn bộ thông tin, giá trị của thẻ sẽ không được khôi phục dưới mọi hình thức.

Bạn vui lòng liên hệ các Quầy lễ tân ở Helio Center để được hỗ trợ kiểm tra thông tin thẻ.

Bạn vui lòng xem các điều kiện nâng cấp các hạng thẻ ở đây. Khi thẻ của bạn đã đủ điều kiện, bạn vui lòng mang thẻ cùng CMND đến Quầy membership – Helio Center để được nhân viên hướng dẫn nâng cấp thẻ.

Là thẻ thanh toán khi sử dụng dịch vụ vui chơi tại Helio Center.

Bạn chỉ cần đến quầy lễ tân Helio để nhận thẻ Power Card miễn phí.

Bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ, với mệnh giá tối thiểu là 50.000 đ, sau đó mang thẻ đến mỗi trò bạn muốn chơi và quẹt thẻ. Sẽ có nhân viên hướng dẫn cụ thể hơn khi bạn đến Helio Center.

Hiện tại Helio Center đang áp dụng 3 hạng thẻ cho Power Card: thẻ thường màu xanh, thẻ thành viên màu hồng và màu vàng.

Nếu có thẻ thành viên Helio Center bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi: - Thẻ hồng được giảm 20% giá trò chơi theo giá niêm yết - Thẻ vàng được giảm 25% giá trò chơi theo giá niêm yết Cùng nhiều ưu đãi khác vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ, tết,…

Bạn vui lòng liên hệ quầy membership – Helio Center để được khóa thẻ, bảo toàn thông tin và làm lại thẻ mới.

Bạn vui lòng liên hệ quầy membership – Helio Center để được nhân viên hướng dẫn các thủ tục hoàn trả lại tiền thừa trong thẻ.

Bạn vui lòng liên hệ nhân viên phòng Game Helio Center để được hỗ trợ.

Bạn có thể dồn các ticket và nộp một lần, hoặc nộp nhiều lần, thông tin ticket của bạn sẽ được ghi nhớ vào thẻ và cộng dồn qua các lần nộp. Bạn sẽ đổi được nhiều món quà có giá trị hơn khi để dành được nhiều ticket!

Bạn vui lòng đến quầy lễ tân làm thẻ miễn phí và nộp tiền vào thẻ, sau đó mang thẻ đến từng trò và quẹt thẻ vào Card Reader để được chơi.

Mỗi lần bạn quẹt thẻ vào Card Reader thì tiền trong tài khoản thẻ của bạn được tự động trừ theo đúng giá đã niêm yết trên mỗi máy game. Khi máy game báo thẻ đã trừ tiền tức là bạn đã có một lượt chơi.

Khi chơi ở một số máy game bạn sẽ được nhận ticket, số ticket này được tính trên kết quả chơi của bạn. Với ticket đó bạn hãy đến các trạm Ticket Reader ở phòng game để nạp vào thẻ. Các ticket này sẽ giúp bạn đổi được nhiều món quà thú vị tại Quầy đổi quà.

Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0236 3630555 hoặc phòng Kinh doanh Helio để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm Tiệc Sinh nhật tại Helio Kids.

Helio Kids mở cửa theo giờ vận hành của Helio Center. Thứ 2 - Thứ 6: 17:30 - 22:00 Cuối tuần, ngày lễ: 08:00 - 22:30

Helio Kids là khu vui chơi dành riêng cho trẻ em với đa dạng các phòng chơi và các trò chơi phù hợp với các bé trong độ tuổi từ 0 – 12 tuổi.

Helio Kids có những trò chơi mang tính tương tác, cần người chơi với bé nên chúng tôi khuyến khích phụ huynh nên vào cùng bé để cùng nhau trải nghiệm những giờ chơi thật vui vẻ, gắn kết. Với mỗi vé vào cổng Helio Kids, mỗi bé được đi kèm với 1 người lớn. Nếu có thêm người lớn thứ 2 muốn đi cùng bé thì sẽ được tính thêm 25.000/người.

Ở Helio Kids vẫn áp dụng các mức giá ưu đãi giảm 20% cho thẻ hồng và 25% cho thẻ vàng.

Khi bạn chơi game có thưởng, bạn sẽ nhận được những ticket bằng giấy tại mỗi máy game, bạn nộp những ticket đó vào thẻ và mang thẻ đến Quầy đổi quà. Bạn lựa cho mình những món quà ưng ý nhất, số ticket để đổi được món quà đó có in sẵn trên tag của quà, nhân viên sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục để nhận được món quà thú vị mà bạn muốn.

Bạn có thể nhờ nhân viên lễ tân ở tất cả các quầy lễ tân Helio Center để được kiểm tra thông tin thẻ.

Quầy đổi quà ở Helio Center thường xuyên được cập nhật những món quà, phụ kiện mới lạ, độc đáo cho bạn thoải mái lựa chọn. Các món quà cũng thường được cập nhật theo dịp như hè, Noel, năm mới,....

Ở Helio Center còn thường xuyên tổ chức các Trip trường học – chuyến đi dã ngoại, vui chơi cho các bé ở nhiều trường trường mẫu giáo, tiểu học. Ngoài ra, Helio Center còn là nơi tổ chức nhiều loại tiệc với quy mô lớn nhỏ khác nhau: tiệc sinh nhật cho bé, tiệc công ty, hội thảo,…

Bạn vui lòng liên hệ số hotline phòng kinh doanh: 0236 3630 555 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về đặt tiệc.

Hiện tại Helio Center chưa triển khai gói tiệc sinh nhật cho người lớn, chỉ có sản phẩm tiệc nhật cho các bé.


BẠN VẪN MUỐN HỖ TRỢ THÊM?