CHỢ ĐÊM HELIO - THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC, GIẢI TRÍ LỚN NHẤT VỀ ĐÊM TẠI ĐÀ NẴNG

POWERCARD

Đến Helio Center, bạn được trải nghiệm một hình thức thanh toán hoàn toàn mới, không cần tiền mặt, không cần xu, chỉ cần quẹt thẻ Power Card và trải nghiệm cuộc vui. Thật dễ dàng đúng không !!! Chưa hết, toàn bộ thông tin tài khoản thẻ Helio Power Card của bạn: số dư, số ticket, khuyến mãi và nhiều tiện ích khác đều có thể dễ dàng tra cứu được.

THẺ XANH

POWER CARD NORMAL – THẺ THƯỜNG

- Power Card Normal – Thẻ thường

- Thẻ màu Xanh đậm.

- Được phát hành miễn phí cho tất cả các khách hàng đến vui chơi ở Helio

MEMBER - THẺ HỒNG

POWER CARD MEMBER – THẺ HỒNG

- Thẻ màu Hồng tươi.

- Dành cho khách hàng đã đăng ký thông tin cá nhân để trở thành thành viên của Helio Center. Với điều kiện là thẻ đã có 3 lần giao dịch (*) vào 3 ngày khác nhau tại Helio Center. (*) Lần giao dịch = Lần nạp tiền hoặc quẹt thẻ chơi game.

- Giảm 20% cho tất cả các dịch vụ tại Helio Center (ngoại trừ dịch vụ ăn uống).

GOLD - THẺ VÀNG

POWER CARD GOLD - THẺ VÀNG

- Thẻ màu Vàng tươi.

- Dành cho các khách hàng đặc biệt thân thiết của Helio Center, có chi tiêu tích lũy bằng thẻ Thành viên trên 3.000.000 đ/năm.

- Giảm 25% cho tất cả các dịch vụ tại Helio Center (ngoại trừ dịch vụ ăn uống). - Giảm tối thiểu 5% khi đặt tiệc tại Helio Center (ngoại trừ dịch vụ ăn uống).

- Nhận ưu đãi cho các chương trình đặc biệt tại Helio Center.

- Nhận quà từ Helio Center trong ngày sinh nhật.

- Để duy trì Thẻ Vàng, khách hàng phải có chi tiêu tích lũy bằng thẻ trong 01 năm kể từ ngày nâng hạng thẻ là 3.000.000 đồng. Nếu trong khoảng thời gian 01 năm, khách hàng không đáp ứng được điều kiện trên, Helio Center có quyền thu hồi lại Thẻ Vàng kèm các ưu đãi khác từ thẻ.

- Mỗi năm có 2 đợt nâng cấp lên Thẻ Vàng vào tháng 6 và tháng 12.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nếu thẻ của bạn không có phát sinh giao dịch trong vòng 6 tháng thì thẻ sẽ bị tạm khóa, lúc này bạn có thể liên hệ Quầy membership để được hướng dẫn kích hoạt lại thẻ. Thẻ đã bị khóa tạm thời trong vòng 6 tháng không được kích hoạt sẽ bị hủy. Toàn bộ thông tin, giá trị của thẻ sẽ không được khôi phục dưới mọi hình thức.

Bạn vui lòng liên hệ các Quầy lễ tân ở Helio Center để được hỗ trợ kiểm tra thông tin thẻ.

Bạn vui lòng xem các điều kiện nâng cấp các hạng thẻ ở đây. Khi thẻ của bạn đã đủ điều kiện, bạn vui lòng mang thẻ cùng CMND đến Quầy membership – Helio Center để được nhân viên hướng dẫn nâng cấp thẻ.

Là thẻ thanh toán khi sử dụng dịch vụ vui chơi tại Helio Center.

Bạn chỉ cần đến quầy lễ tân Helio để nhận thẻ Power Card miễn phí.

Bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ, với mệnh giá tối thiểu là 50.000 đ, sau đó mang thẻ đến mỗi trò bạn muốn chơi và quẹt thẻ. Sẽ có nhân viên hướng dẫn cụ thể hơn khi bạn đến Helio Center.

Hiện tại Helio Center đang áp dụng 3 hạng thẻ cho Power Card: thẻ thường màu xanh, thẻ thành viên màu hồng và màu vàng.

Nếu có thẻ thành viên Helio Center bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi: - Thẻ hồng được giảm 20% giá trò chơi theo giá niêm yết - Thẻ vàng được giảm 25% giá trò chơi theo giá niêm yết Cùng nhiều ưu đãi khác vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ, tết,…

Bạn vui lòng liên hệ quầy membership – Helio Center để được khóa thẻ, bảo toàn thông tin và làm lại thẻ mới.

Bạn vui lòng liên hệ quầy membership – Helio Center để được nhân viên hướng dẫn các thủ tục hoàn trả lại tiền thừa trong thẻ.