GIẢM GIÁ 50% NHIỀU TRÒ CHƠI - DIỄN RA VÀO THỨ NĂM HÀNG TUẦN

CHỢ ĐÊM HELIO – KHÔNG GIAN ẨM THỰC, MUA SẮM, GIẢI TRÍ NÁO NHIỆT


Diễn ra vào lúc 17:00 - 22:30 mỗi ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật, Chợ đêm Helio - điểm đến vui chơi cuối tuần mà bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ tại Đà Nẵng ! Chỉ có tại Helio Center !

Nhộn nhịp, sôi động và phong cách là những từ để mô tả CHỢ ĐÊM HELIO. Bạn sẽ được trải nghiệm NIGHTLIFE – Cuộc sống cực chất về đêm với KHÔNG GIAN ẨM THỰC ĐẶC SẮC, SỰ KIỆN NÁO NHIỆT HẰNG ĐÊM và THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM THẢ GA. Cùng khám phá nhé!

KHÔNG GIAN ẨM THỰC ĐẶC SẮC


130 GIAN HÀNG ẨM THỰC siêu hoành tráng sẵn sàng “chiều lòng” mọi khẩu vị từ TRẺ EM cho đến NGƯỜI LỚN: các món nướng, mỳ cay, ẩm thực Hàn, Nhật, Trung, Thái, ẩm thực 3 miền Bắc – Trung – Nam đậm đà hương vị Việt, các món Âu… Đảm bảo chỉ cần lướt qua các gian hàng thôi bạn cũng muốn sa ngay vào đó “chén” no say mà chẳng muốn rời chân đấy!

cho dem helio khong gian am thuc dac sac voi nhieu mon ngon kho cuong

 

SỰ KIỆN NÁO NHIỆT HẰNG ĐÊM


Mỗi tối ở CHỢ ĐÊM HELIO đều diễn ra các chương trình sân khấu mang nhiều màu sắc khác nhau và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Cùng lắc lư theo những bản acoustic nhẹ nhàng hay quẩy hết mình với những đêm nhạc EDM, Remix, Rockshow,…Cuối tuần  nào cũng có chương trình sân khấu đặc sắc để bạn thưởng nghệm đủ cả 5 giác quan. Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của những Hot Star vào mỗi tháng chắc chắn sẽ làm bạn đứng ngồi không yên.

cho dem helio voi nhung su kien nao nhiet soi dong hang tuan

MUA SẮM THẢ GA


Lặn ngụp trong hàng nghìn món đồ thời trang phong cách và mua sắm thỏa thích đã cơn ghiền. Bạn sẽ tìm thấy ở CHỢ ĐÊM HELIO hàng ngàn món đồ phụ kiện độc đáo, giúp bạn làm đẹp từ đầu cho đến chân

 

Không gian ẩm thực vô vàn món ngon tha hồ ăn uống no say không lo về giá, âm nhạc chất lừ từ những giai điệu acoustic nhẹ nhàng đến những bản rock máu lửa, mua sắm thỏa thích với hàng ngàn món đồ thời trang phong cách … tất tần tật mọi thứ đã sẵn sàng, lên bộ bồ số 1 cùng nhau đi giải ngố cuối tuần đi nào!