CHỢ ĐÊM HELIO - THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC, GIẢI TRÍ LỚN NHẤT VỀ ĐÊM TẠI ĐÀ NẴNG

ĐÓN LỄ RỘN RÀNG CÙNG SỰ KIỆN BÉ YÊU VIỆT NAM TẠI HELIO KIDS

ĐÓN LỄ RỘN RÀNG CÙNG SỰ KIỆN BÉ YÊU VIỆT NAM TẠI HELIO KIDS

Dịp lễ 30/4 này cả nhà sẽ được nghỉ 5 ngày liên tiếp, vậy gia đình bạn đã có kế hoạch đi đâu làm gì chưa nào! Hãy cùng ghé ngay Helio Kids vui chơi, đón lễ thật ý nghĩa với chương trình Bé Yêu Việt Nam vô cùng hấp dẫn nha. Rất nhiều hoạt động sôi động và đầy vui tươi cho bé yêu thả ga vui đùa, hãy cùng đón xem nha.

BÉ YÊU VIỆT NAM TẠI HELIO KIDS

Chương trình sẽ bắt đầu vào đúng dịp lễ từ ngày 28/4 – 03/05/2023, với các hoạt động ý nghĩa, vũ điệu chào mừng 30/4, chương trình sân khấu, các vở kịch vô cùng vui nhộn. Cùng bé yêu làm đồ handmade, bếp nhí vui lắm nha.

Vũ điệu chào mừng 30/4

Đến với Helio Kids chắc chắn sẽ không thể thiếu được những vũ điệu rộn ràng, tại sân khấu sẽ diễn ra những tiết mục biểu diễn múa chào mừng 30/4 trên giai điệu của các ca khúc Hào khí Việt Nam, hay Tiến Lên Việt Nam ơi. Vô cùng đặc sắc và hấp dẫn dành tặng đến các bé yêu, diễn ra vào tối ngày 30/4 và 1/5/2023.

Khéo tay Handmade cùng bé yêu 

Bên cạnh đó các bé yêu cũng được tham gia vào chương trình làm đồ thủ công, bé sẽ được các cô hướng dẫn làm những chiếc mũ lá cờ vào ngày lễ 30/4. Cho bé con thể hiện sự khéo tay của mình làm nên những chiếc mũ xinh xắn.

Sân khấu kịch vui nhộn

Tại sân khấu của Helio Kids cũng sẽ diễn ra vở kịch Tấm Cám vô cùng vui nhộn, bé yêu sẽ được xem lại câu chuyện cổ tích quen thuộc qua màn biểu diễn từ các diễn viên vô cùng sinh động. Sẽ diễn ra trong 2 ngày là ngày 30/4 và 1/5/2023 vào mỗi tối.

Game show sôi động

Rất nhiều chương trình gameshow sôi động sẽ diễn ra cho các bé tham gia vào mỗi tối. Như chương trình siêu mẫu nhí các bé con sẽ cùng nhau hóa trang và biểu diễn catwalk tại sân khấu, hay chơi các trò chơi dân gian vui nhộn để các con cùng vui đùa với bạn bè. 

Bé con cùng nhau tham gia chương trình họa sĩ nhí, thỏa sức sáng tạo,vẽ tranh cực vui với bạn bè và nhận quà cho mình. Hứa hẹn sẽ mang lại cho cả gia đình rất nhiều niềm vui tại sân khấu của Helio Kids.

Trổ tài vào bếp nhí

Ghé vui chơi tại Helio Kids chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khu vực bếp nhí. Một nơi bé có thể tự tay trổ tài làm những chiếc bánh độc đáo cho mình, rồi thưởng thức ngay thành phẩm. Để chào mừng đại lễ 30/4 bé yêu sẽ được các cô chú hướng dẫn làm bánh Sandwich pizza, Bánh cờ đỏ sao vàng vô cùng hấp dẫn.

Chương trình Bé Yêu Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho bé những giây phút trải nghiệm vô cùng vui tươi trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 sắp tới. Lưu lại lịch hẹn và những điều hấp dẫn trên đây cùng lên kế hoạch ghé vui chơi Helio Kids cùng bé con nhé bố mẹ ơi


SỰ KIỆN KHÁC

TẾT NÀY BÉ CHƠI THẬT ĐÃ CÙNG SỰ KIỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG” TẠI HELIO KIDS

Tết này cả nhà đã có điểm hẹn cùng bé yêu nhà mình chưa nào, nhanh nhanh ghé qua Helio Kids vui chơi đón hội thật tưng bừng nha. Rất nhiều điều hấp dẫn dành cho bé con tham gia tại sự kiện Xuân Yêu Thương, hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười rộn rã trong ngày đầu năm mới.

Xem chi tiết
TRẨY HỘI TƯNG BỪNG - VUI XUÂN ĐÓN LỘC CÙNG HELIO TẾT NÀY!

Chào Xuân Giáp Thìn 2024 thật rực rỡ, Tết này Helio sẽ hoạt động xuyên Tết để phục vụ cả nhà ghé trẩy hội du xuân. Với rất nhiều hoạt động hấp dẫn tại sự kiện VUI XUÂN ĐÓN LỘC nhằm mang đến một không gian Tết rộn ràng, ngập tràn niềm vui.

Xem chi tiết
RỘN RÀNG ĐƯỜNG HOA CÙNG CHỢ PHIÊN ĐẠI HẠ GIÁ – ĐÓN XUÂN 2024 TẠI HELIO

Dịp Tết đến Xuân về ai cũng có nhu cầu sắm sửa cho gia đình của mình đặc biệt là các mặt hàng Tết. Nhằm tạo nên một địa điểm mua sắm vui chơi cho người dân cũng như du khách tại Đà Nẵng, Chợ phiên ĐẠI HẠ GIÁ – ĐÓN XUÂN 2024 sẽ được tổ chức tại Chợ Đêm Helio vô cùng hoành tráng và rực rỡ.

Xem chi tiết