CHỢ ĐÊM HELIO - THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC, GIẢI TRÍ LỚN NHẤT VỀ ĐÊM TẠI ĐÀ NẴNG

ĐÓN LỄ RỘN RÀNG CÙNG SỰ KIỆN BÉ YÊU VIỆT NAM TẠI HELIO KIDS

ĐÓN LỄ RỘN RÀNG CÙNG SỰ KIỆN BÉ YÊU VIỆT NAM TẠI HELIO KIDS

Dịp lễ 30/4 này cả nhà sẽ được nghỉ 5 ngày liên tiếp, vậy gia đình bạn đã có kế hoạch đi đâu làm gì chưa nào! Hãy cùng ghé ngay Helio Kids vui chơi, đón lễ thật ý nghĩa với chương trình Bé Yêu Việt Nam vô cùng hấp dẫn nha. Rất nhiều hoạt động sôi động và đầy vui tươi cho bé yêu thả ga vui đùa, hãy cùng đón xem nha.

BÉ YÊU VIỆT NAM TẠI HELIO KIDS

Chương trình sẽ bắt đầu vào đúng dịp lễ từ ngày 28/4 – 03/05/2023, với các hoạt động ý nghĩa, vũ điệu chào mừng 30/4, chương trình sân khấu, các vở kịch vô cùng vui nhộn. Cùng bé yêu làm đồ handmade, bếp nhí vui lắm nha.

Vũ điệu chào mừng 30/4

Đến với Helio Kids chắc chắn sẽ không thể thiếu được những vũ điệu rộn ràng, tại sân khấu sẽ diễn ra những tiết mục biểu diễn múa chào mừng 30/4 trên giai điệu của các ca khúc Hào khí Việt Nam, hay Tiến Lên Việt Nam ơi. Vô cùng đặc sắc và hấp dẫn dành tặng đến các bé yêu, diễn ra vào tối ngày 30/4 và 1/5/2023.

Khéo tay Handmade cùng bé yêu 

Bên cạnh đó các bé yêu cũng được tham gia vào chương trình làm đồ thủ công, bé sẽ được các cô hướng dẫn làm những chiếc mũ lá cờ vào ngày lễ 30/4. Cho bé con thể hiện sự khéo tay của mình làm nên những chiếc mũ xinh xắn.

Sân khấu kịch vui nhộn

Tại sân khấu của Helio Kids cũng sẽ diễn ra vở kịch Tấm Cám vô cùng vui nhộn, bé yêu sẽ được xem lại câu chuyện cổ tích quen thuộc qua màn biểu diễn từ các diễn viên vô cùng sinh động. Sẽ diễn ra trong 2 ngày là ngày 30/4 và 1/5/2023 vào mỗi tối.

Game show sôi động

Rất nhiều chương trình gameshow sôi động sẽ diễn ra cho các bé tham gia vào mỗi tối. Như chương trình siêu mẫu nhí các bé con sẽ cùng nhau hóa trang và biểu diễn catwalk tại sân khấu, hay chơi các trò chơi dân gian vui nhộn để các con cùng vui đùa với bạn bè. 

Bé con cùng nhau tham gia chương trình họa sĩ nhí, thỏa sức sáng tạo,vẽ tranh cực vui với bạn bè và nhận quà cho mình. Hứa hẹn sẽ mang lại cho cả gia đình rất nhiều niềm vui tại sân khấu của Helio Kids.

Trổ tài vào bếp nhí

Ghé vui chơi tại Helio Kids chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khu vực bếp nhí. Một nơi bé có thể tự tay trổ tài làm những chiếc bánh độc đáo cho mình, rồi thưởng thức ngay thành phẩm. Để chào mừng đại lễ 30/4 bé yêu sẽ được các cô chú hướng dẫn làm bánh Sandwich pizza, Bánh cờ đỏ sao vàng vô cùng hấp dẫn.

Chương trình Bé Yêu Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho bé những giây phút trải nghiệm vô cùng vui tươi trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 sắp tới. Lưu lại lịch hẹn và những điều hấp dẫn trên đây cùng lên kế hoạch ghé vui chơi Helio Kids cùng bé con nhé bố mẹ ơi


SỰ KIỆN KHÁC

VUI TẾT THIẾU NHI 2024 CHÀO HÈ VUI HẾT CỠ CÙNG BÉ YÊU TẠI HELIO KIDS

Ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là dịp đặc biệt để các bé yêu thỏa sức vui chơi, khám phá và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình và bạn bè. Năm nay, tại Helio Kids cũng sẽ diễn ra chương trình “VUI TẾT THIẾU NHI”, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động thú vị và đáng nhớ cho các bé từ ngày 01/06/2024 đến 02/06/2024.

Xem chi tiết
"Con Học Giỏi - Con Được Thẻ Vàng Helio" - Chương trình dành cho học sinh giỏi ở Helio

Một trong những chương trình dành cho mùa hè đang nhận được sự quan tâm của các bạn nhỏ chính là "Con Học Giỏi - Con Được Thẻ Vàng Helio".

Xem chi tiết
Helio Kids Dance 2024

Chuẩn bị cho những màn trình diễn sôi động, những vũ điệu đặc sắc xuất hiện tại trung tâm giải trí lớn nhất tại Đà Nẵng. Helio Kids Dance 2024 là chương trình mà các bé đang mong chờ

Xem chi tiết