CHỢ ĐÊM HELIO - THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC, GIẢI TRÍ LỚN NHẤT VỀ ĐÊM TẠI ĐÀ NẴNG

RỘN RÀNG TRUNG THU CỔ TÍCH 2022 CÙNG HELIO KIDS ĐÀ NẴNG

Hòa chung không khí của ngày Tết đoàn viên, phố phường Đà Nẵng dần ngập tràn sắc màu của những chiếc lồng đèn, những quầy bánh Trung Thu, tiếng trống múa lân rộn rã khắp chốn. Nhằm đem đến cho các bé một mùa Trung Thu đáng nhớ cùng nhiều kỉ niệm đẹp bên bố mẹ gia đình, Helio Kids sẽ tổ chức rất nhiều các hoạt động, cùng các chương trình đặc sắc cho bé yêu dịp này.

Với chủ đề: “Trung Thu Cổ Tích” Helio Kids mong muốn đem đến cho các bé những trải nghiệm thật đẹp, đúng với ngày Tết đoàn viên cổ truyền của Việt Nam. Với các hoạt động nổi bật như làm bánh Trung Thu, làm lồng đèn, các chương trình gameshow thú vị, đặc biệt các bé sẽ nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn tại Helio Kids, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 01/09 đến ngày 11/09/2022.

TRUNG THU CỔ TÍCH CÙNG BÉ YÊU TẠI HELIO KIDS ĐÀ NẴNG

TRUNG THU CỔ TÍCH CÙNG BÉ YÊU TẠI HELIO KIDS ĐÀ NẴNG

Quà tặng Trung Thu xinh xắn cho bé yêu

Các bé khi đến vui chơi tại Helio Kids sẽ nhận được quà tặng là một túi vải tô màu, với chiếc túi này bé yêu có thể tự do sáng tạo tô màu theo ý thích của mình. Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa khi bé vừa được thể hiện tính thẩm mỹ, khéo léo khi tự tay trang trí màu sắc cho túi, sau khi hoàn thành còn sử dụng chiếc túi để đựng đồ dùng học tập rất hữu ích, lại góp phần bảo vệ môi trường.

TRUNG THU CỔ TÍCH CÙNG BÉ YÊU TẠI HELIO KIDS ĐÀ NẴNG

Sáng tạo cùng bé làm đồ Handmade chơi Trung Thu

Bên cạnh đó, các con sẽ được tham gia hoạt động làm đồ handmade, bé sẽ được các cô chú hướng dẫn, tự tay làm cho mình những món đồ chơi trong dịp Trung thu này, chương trình sẽ diễn ra từ 01/09 - 07/09/2022.

Với những nguyên liệu bằng giấy, những bàn tay nhỏ xinh khéo léo sẽ làm nên những chiếc lồng đèn, những chiếc mũ lá cờ, cùng những chú thỏ dễ thương, đó là những đồ chơi rất quen thuộc trong những ngày Tết Trung Thu cho bé.

TRUNG THU CỔ TÍCH CÙNG BÉ YÊU TẠI HELIO KIDS ĐÀ NẴNG

Sân khấu kịch - Gameshow Trung Thu vui nhộn cùng bé 

Những câu chuyện cổ tích sẽ được các diễn viên tại Helio Kids tái hiện lại ngay trên sân khấu vô cùng chân thực. Bên cạnh đó là các game show trò chơi hấp dẫn cho bé tham gia vui chơi cùng bạn bè, cùng các thử thách thú vị. Chương trình sẽ được diễn ra tại sân khấu của Helio Kids, từ 19h30 - 21h00 vào những ngày cuối tuần.

Lịch chương trình sân khấu:

Diễn kịch:

- 02/09/2022: Sự tích Mai An Tiêm

- 03/09/2022: Sự tích Mai An Tiêm

- 09/09/2022: Kịch Thằng Bờm

- 10/09/2022: Kịch Thằng Bờm

Gameshow vui nhộn:

- 04/09/2022: Siêu mẫu nhí

- 08/09/2022: Trung thu tuổi thơ

- 11/09/2022:Siêu mẫu nhí

TRUNG THU CỔ TÍCH CÙNG BÉ YÊU TẠI HELIO KIDS ĐÀ NẴNG

Ngoài ra sẽ có các game hoạt náo đầy sôi động cho bé cùng tham gia với bạn bè tại sân khấu Helio Kids, cùng nhau thể hiện sự khéo léo và nhanh nhẹn ở game kẹp bóng, thử thách bịt mắt hái sao đêm rằm vô cùng hồi hộp, chắc chắn đây sẽ là một hoạt động góp phần cho Trung Thu của bé càng thêm sắc màu.

Trổ tài vào Bếp Nhí cùng Helio Kids mùa Trung Thu

Những ngày rằm tháng 8 chắc chắn sẽ không thể thiếu được những chiếc bánh Trung Thu ngọt ngào. Các bé sẽ được tham gia vào chương trình của bếp nhí, trổ tài tự tay làm cho mình những chiếc bánh Trung Thu thơm ngon cho bố và mẹ thưởng thức. 

Lịch làm bánh Trung Thu tại bếp nhí sẽ diễn ra vào ngày: 09/09; 10/09; 11/09.

Tại căn bếp nhỏ xinh của Helio Kids các bé còn có thể thử tài làm các loại bánh bí đỏ, Sandwich Pizza, Chè khoai lang dẻo thơm ngon. Những nguyên liệu sẽ được các cô tại bếp nhí chuẩn bị sẵn sàng, các bé chỉ cần thể hiện sự khéo léo của mình mà thôi.

TRUNG THU CỔ TÍCH CÙNG BÉ YÊU TẠI HELIO KIDS ĐÀ NẴNG

Lịch làm bánh:

- Bánh bí đỏ: 01/09; 02/09

- Sandwich Pizza: 03/09; 04/09; 05/09

- Chè khoai lang dẻo: 06/09; 07/09; 08/09

Ngoài ra Helio Center còn rất nhiều hoạt động sôi nổi tại lễ hội Lân Sư Rồng như múa lân Mai Hoa Thung, đêm hội rước đèn, không gian check in hấp dẫn. Tất cả sẽ khiến cho mùa Trung Thu của bé càng thêm ấn tượng và độc đáo, tràn ngập niềm vui trong năm nay.


SỰ KIỆN KHÁC

RỘN RÀNG TRUNG THU CỔ TÍCH 2022 CÙNG HELIO KIDS ĐÀ NẴNG

Nhằm đem đến cho các bé một mùa Trung Thu đáng nhớ cùng nhiều kỉ niệm đẹp bên bố mẹ gia đình, Helio Kids sẽ tổ chức rất nhiều các hoạt động, cùng các chương trình đặc sắc cho bé yêu dịp này. Với chủ đề: “Trung Thu Cổ Tích” Helio Kids mong muốn đem đến cho các bé những trải nghiệm thật đẹp, đúng với ngày Tết đoàn viên cổ truyền của Việt Nam.

Xem chi tiết
Tưng bừng mùa Trung thu Đà Nẵng 2022 cùng Lễ hội lân sư rồng hoành tráng Helio Center

Một mùa Trung Thu nữa lại về, khắp các phố phường Đà Nẵng rộn ràng tiếng trống thùng thình, cùng những ánh đèn sao lung linh sắc màu. Hòa chung không khí đó, từ ngày 17/08 -17/09/2022, Helio Center sẽ diễn ra lễ hội Lân Sư Rồng siêu hoành tráng.

Xem chi tiết
BÙNG NỔ CÙNG SỰ KIỆN RUN & BEER EKIDEN - GIẢI THI CHẠY TIẾP SỨC SẼ DIỄN RA TẠI HELIO

Một mùa hè đầy sôi động với sự kiện RUN & BEER EKIDEN sẽ diễn ra tại Helio Đà Nẵng vào ngày 07/08/2022. Cuộc thi do CLB Hoà Khánh Runners kết hợp cùng Helio tổ chức. Nhằm mang đến một sân chơi đầy thú vị vào dịp cuối tuần cho các runners.

Xem chi tiết