CHỢ ĐÊM HELIO - THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC, GIẢI TRÍ LỚN NHẤT VỀ ĐÊM TẠI ĐÀ NẴNG

TƯNG BỪNG "VUI TẾT THIẾU NHI" CHƠI QUÊN LỐI VỀ TẠI HELIO KIDS

Sắp đến ngày Tết Thiếu Nhi 1/6 bố mẹ đã tìm được địa điểm cùng bé con vui chơi chưa nào! Vậy thì hãy cùng ghé ngay Helio Kids để tận hưởng ngày lễ thật ý nghĩa thôi. Rất nhiều các hoạt động rộn ràng và vui tươi cho bé con tha hồ trải nghiệm trong dịp lễ này. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 01/06 – 04/06/2023 với chủ đề “Vui Tết Thiếu Nhi”, cùng khám phá xem lễ hội này có gì nhé!

VUI TẾT THIẾU NHI - NHẬN QUÀ CỰC XINH CÙNG HELIO KIDS

Check in - nhận quà xinh cùng Thỏ Cony

Các bé yêu ghé vui chơi Helio Kids dịp lễ này sẽ có cơ hội nhận được những món quà từ bạn thỏ Cony dễ thương. Cùng check in với bạn thỏ lưu giữ những kỷ niệm thật đẹp vào ngày Tết Thiếu Nhi 1/6. Món quà là những chiếc móc khóa cute xinh xắn, cho bé con những niềm vui nho nhỏ tại Helio Kids.

Địa điểm vui chơi Tết Thiếu Nhi 1/6 ở Đà Nẵng

Sân khấu kịch vui nhộn: Lucky và hòn đảo Helio Kids

Ghé sân khấu Helio Kids dịp này, bố mẹ cùng bé có thể đón xem vở kịch Lucky và hòn đảo Helio Kids vô cùng vui nhộn. Chương trình sân khấu kịch sẽ bắt đầu diễn ra từ 19h30 vào ngày 1/6 và ngày 3/6. Mang đến những tiếng cười cùng những trải nghiệm siêu vui cùng bé tại Helio Kids.

Địa điểm vui chơi Tết Thiếu Nhi 1/6 ở Đà Nẵng

Game show rộn ràng: trò chơi dân gian, họa sĩ nhí

Bên cạnh đó trên sân khấu của Helio Kids cũng sẽ tổ chức các trò chơi gameshow hoạt náo cực vui, với các trò chơi dân gian thú vị. Bé có thể cùng bạn bè tham gia chơi game, cùng nhau vẽ những bức tranh thật đẹp để tặng bố mẹ. Vừa vui chơi lại có quà mang về, chắc chắn bé con sẽ thích lắm đó nha. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 2/6 và ngày 4/6 trong dịp này.

Địa điểm vui chơi Tết Thiếu Nhi 1/6 ở Đà Nẵng

Trổ tài vào bếp nhí: Sandwich trứng cút, Bánh quy socola

Bếp nhí là một trong những hoạt động không thể bỏ qua của các bé yêu tại dịp lễ này, chương trình sẽ diễn ra mỗi ngày tại căn bếp của Helio Kids. Vào dịp lễ hội này bé sẽ được tự tay làm những chiếc bánh quy socola, hay bánh Sandwich trứng cút siêu ngon. Đây sẽ là một trong những hoạt động ý nghĩa cho bé yêu rèn luyện kỹ năng làm bếp vô cùng thú vị.

Địa điểm vui chơi Tết Thiếu Nhi 1/6 ở Đà Nẵng

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm một địa điểm cho bé vui chơi trong dịp lễ 1/6 tại Đà Nẵng, nhất định phải ghé ngay Helio để cùng nhau khám phá những hoạt động ý nghĩa trên đây nhé. Lên ngay kế hoạch tận hưởng ngày Tết Thiếu Nhi 1/6 tại Đà Nẵng với Helio Kids thật nhiều niềm vui thôi nào!


SỰ KIỆN KHÁC

Cùng bé đón trăng rằm - Tham gia workshop làm lồng đèn Free, làm mặt nạ, làm bánh siêu vui

Với chủ đề “Cùng Bé Đón Trăng Rằm” Tết trông trăng năm nay Helio Kids sẽ mang đến cho bé con những hoạt động vô cùng đặc sắc, diễn ra từ ngày 27/9 - 1/10/2023. Hãy cùng khám phá xem tại đây có những hoạt động gì dành cho bé yêu nhé.

Xem chi tiết
BÉ YÊU VIỆT NAM: VUI CHƠI ĐÓN LỄ CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH CÙNG HELIO KIDS

Sắp tới dịp lễ 2/9 rồi, bố mẹ đã có kế hoạch vi vu ở đâu cùng bé con vào những ngày nghỉ lễ chưa nào. Vậy thì hãy ghé ngay Helio Kids - Địa điểm vui chơi 2/9 tại Đà Nẵng cho bé để cùng con tận hưởng những ngày nghỉ, trẩy hội thật vui cùng bạn bè, chào đón lễ Quốc Khánh 2/9 thật nhiều niềm vui nha.

Xem chi tiết
ĐÁNH ĐĨA CỰC CĂNG - CUỐN PHĂNG ĐỐI THỦ CÙNG GIẢI ĐẤU HOCKEY

Tháng 9 này sẽ còn náo nhiệt hơn bao giờ hết tại Helio Center với một bộ môn tưởng lạ mà lại rất quen - Máy đĩa Hockey. Nếu là những thiên tài thách đấu chính hiệu bạn sẽ không thể nào bỏ qua bộ môn thú vị này đâu nha. Cùng Helio khám phá xem sự kiện lần này có gì đáng để thử thách bản thân nhé.

Xem chi tiết