CHỢ ĐÊM HELIO - THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC, GIẢI TRÍ LỚN NHẤT VỀ ĐÊM TẠI ĐÀ NẴNG

TƯNG BỪNG "VUI TẾT THIẾU NHI" CHƠI QUÊN LỐI VỀ TẠI HELIO KIDS

Sắp đến ngày Tết Thiếu Nhi 1/6 bố mẹ đã tìm được địa điểm cùng bé con vui chơi chưa nào! Vậy thì hãy cùng ghé ngay Helio Kids để tận hưởng ngày lễ thật ý nghĩa thôi. Rất nhiều các hoạt động rộn ràng và vui tươi cho bé con tha hồ trải nghiệm trong dịp lễ này. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 01/06 – 04/06/2023 với chủ đề “Vui Tết Thiếu Nhi”, cùng khám phá xem lễ hội này có gì nhé!

VUI TẾT THIẾU NHI - NHẬN QUÀ CỰC XINH CÙNG HELIO KIDS

Check in - nhận quà xinh cùng Thỏ Cony

Các bé yêu ghé vui chơi Helio Kids dịp lễ này sẽ có cơ hội nhận được những món quà từ bạn thỏ Cony dễ thương. Cùng check in với bạn thỏ lưu giữ những kỷ niệm thật đẹp vào ngày Tết Thiếu Nhi 1/6. Món quà là những chiếc móc khóa cute xinh xắn, cho bé con những niềm vui nho nhỏ tại Helio Kids.

Địa điểm vui chơi Tết Thiếu Nhi 1/6 ở Đà Nẵng

Sân khấu kịch vui nhộn: Lucky và hòn đảo Helio Kids

Ghé sân khấu Helio Kids dịp này, bố mẹ cùng bé có thể đón xem vở kịch Lucky và hòn đảo Helio Kids vô cùng vui nhộn. Chương trình sân khấu kịch sẽ bắt đầu diễn ra từ 19h30 vào ngày 1/6 và ngày 3/6. Mang đến những tiếng cười cùng những trải nghiệm siêu vui cùng bé tại Helio Kids.

Địa điểm vui chơi Tết Thiếu Nhi 1/6 ở Đà Nẵng

Game show rộn ràng: trò chơi dân gian, họa sĩ nhí

Bên cạnh đó trên sân khấu của Helio Kids cũng sẽ tổ chức các trò chơi gameshow hoạt náo cực vui, với các trò chơi dân gian thú vị. Bé có thể cùng bạn bè tham gia chơi game, cùng nhau vẽ những bức tranh thật đẹp để tặng bố mẹ. Vừa vui chơi lại có quà mang về, chắc chắn bé con sẽ thích lắm đó nha. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 2/6 và ngày 4/6 trong dịp này.

Địa điểm vui chơi Tết Thiếu Nhi 1/6 ở Đà Nẵng

Trổ tài vào bếp nhí: Sandwich trứng cút, Bánh quy socola

Bếp nhí là một trong những hoạt động không thể bỏ qua của các bé yêu tại dịp lễ này, chương trình sẽ diễn ra mỗi ngày tại căn bếp của Helio Kids. Vào dịp lễ hội này bé sẽ được tự tay làm những chiếc bánh quy socola, hay bánh Sandwich trứng cút siêu ngon. Đây sẽ là một trong những hoạt động ý nghĩa cho bé yêu rèn luyện kỹ năng làm bếp vô cùng thú vị.

Địa điểm vui chơi Tết Thiếu Nhi 1/6 ở Đà Nẵng

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm một địa điểm cho bé vui chơi trong dịp lễ 1/6 tại Đà Nẵng, nhất định phải ghé ngay Helio để cùng nhau khám phá những hoạt động ý nghĩa trên đây nhé. Lên ngay kế hoạch tận hưởng ngày Tết Thiếu Nhi 1/6 tại Đà Nẵng với Helio Kids thật nhiều niềm vui thôi nào!


SỰ KIỆN KHÁC

TẾT NÀY BÉ CHƠI THẬT ĐÃ CÙNG SỰ KIỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG” TẠI HELIO KIDS

Tết này cả nhà đã có điểm hẹn cùng bé yêu nhà mình chưa nào, nhanh nhanh ghé qua Helio Kids vui chơi đón hội thật tưng bừng nha. Rất nhiều điều hấp dẫn dành cho bé con tham gia tại sự kiện Xuân Yêu Thương, hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười rộn rã trong ngày đầu năm mới.

Xem chi tiết
TRẨY HỘI TƯNG BỪNG - VUI XUÂN ĐÓN LỘC CÙNG HELIO TẾT NÀY!

Chào Xuân Giáp Thìn 2024 thật rực rỡ, Tết này Helio sẽ hoạt động xuyên Tết để phục vụ cả nhà ghé trẩy hội du xuân. Với rất nhiều hoạt động hấp dẫn tại sự kiện VUI XUÂN ĐÓN LỘC nhằm mang đến một không gian Tết rộn ràng, ngập tràn niềm vui.

Xem chi tiết
RỘN RÀNG ĐƯỜNG HOA CÙNG CHỢ PHIÊN ĐẠI HẠ GIÁ – ĐÓN XUÂN 2024 TẠI HELIO

Dịp Tết đến Xuân về ai cũng có nhu cầu sắm sửa cho gia đình của mình đặc biệt là các mặt hàng Tết. Nhằm tạo nên một địa điểm mua sắm vui chơi cho người dân cũng như du khách tại Đà Nẵng, Chợ phiên ĐẠI HẠ GIÁ – ĐÓN XUÂN 2024 sẽ được tổ chức tại Chợ Đêm Helio vô cùng hoành tráng và rực rỡ.

Xem chi tiết