CHỢ ĐÊM HELIO - THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC, GIẢI TRÍ LỚN NHẤT VỀ ĐÊM TẠI ĐÀ NẴNG

THAM GIA NGAY GIVEAWAY TUYỆT HAY

Chỉ cần Like, Comment và Share để trúng thưởng Cặp thổ cẩm con cú xinh đẹp tuyệt trần. Thật quá đơn giản để tậu quà với chương trình GiveAway của Chợ đêm Helio.

Tham gia ngay, với cơ may nhận quà tuyệt hay tại đây, bài đăng chính thức trên Fanpage Helio Center.

Cách thức tham gia : Truy cập bài viết GiveAway chính thức trên Fanpage

B1 : LIKE bài đăng (và Fanpahe Helio Center)

B2 : COMMENT một số có 2 chữ số bất kì và TAG 3 người bạn

B3: SHARE bài đăng này về trang cá nhân ở chế độ công khai và chờ kết quả

Giải thưởng sẽ được trao cho 2 người chơi may mắn có số comment trùng với 2 số cuối của Giải Nhất và Giải Nhì Xổ số kiến thiết Đà Nẵng Thứ Bảy ngày 12.08.2017. Người chơi comment sớm hơn sẽ giành chiến thắng trong trường hợp trùng số.

Cực kì hấp dẫn với quà tặng xinh xắn của Chương trình GiveAway của Chợ đêm Helio. Cùng tham gia ngay và đừng quên ghé Chợ đêm Helio - Không gian Ẩm thực - Mua sắm - Giải trí sầm uất mỗi cuối tuần tại Helio Center Đà Nẵng.

Helio Center.


KHUYẾN MÃI KHÁC

HELIO TẶNG 10.000 VOUCHER ƯU ĐÃI 30% TRONG THÁNG 10.2023

Chào đón Tháng 10 rực rỡ, Helio tặng 10.000 voucher 30% với ưu đãi cực hời dành cho các khách hàng tới vui chơi giải trí tại Helio Center. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 1/10 – 31/10/2023.

Xem chi tiết
THỨ 4 VUI VẺ - ĐỒNG GIÁ 45K TẠI CÔNG VIÊN NƯỚC HOLIE

Khuấy động mùa hè cực đỉnh tại công viên nước Holie cùng chương trình THỨ 4 VUI VẺ. Thoả sức phá đảo 8 hồ phao khổng lồ, vô vàn trò chơi dưới nước siêu thú vị dành cho tất cả mọi du khách.

Xem chi tiết
BÙNG NỔ MÙA HÈ TẠI CÔNG VIÊN NƯỚC CÙNG ƯU ĐÃI MUA 1 TẶNG 1

Quẩy tung Holie - Công viên nước bằng phao khổng lồ tại Đà Nẵng cùng với siêu ưu đãi mùa hè "Mua 1 Tặng 1" dành cho tất cả mọi người. Cùng tìm hiểu ngay nào!

Xem chi tiết