CHỢ ĐÊM HELIO - THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC, GIẢI TRÍ LỚN NHẤT VỀ ĐÊM TẠI ĐÀ NẴNG

THƯ HELIO KIDS GỬI CÁC BỐ MẸ

Thân gửi các bố mẹ !

Bạn mến, từ mẫu giáo cho đến những năm đầu tiểu học, cảm xúc, trí tuệ và sự sáng tạo của trẻ bắt đầu hình thành và phát triển mạnh mẽ nhất. Cả tuần ở trường với chương trình học nặng nề, là cha mẹ, bạn biết mình nên quan tâm con một cách đặc biệt ở mức thường xuyên.

Thế nhưng, công việc và áp lực hằng ngày đã vô hình chung làm bạn quên mất rằng bé con nhà mình đang rất cần những không gian giải trí để phát triển khả năng sáng tạo.

Bạn mến, nếu bạn đọc được những dòng này, Helio Kids có một giải pháp cho bạn !

Gói sản phẩm 3 tháng - Vui chơi không giới hạn cho bé thoải mái sáng tạo mỗi ngày trong không gian đầy sắc màu của Helio Kids

Để bé được vui chơi thỏa thích, Helio Kids khuyến mãi gói 3 THÁNG VUI CHƠI KHÔNG GIỚI HẠN chỉ với 349.000 đồng. Khi sở hữu gói, bất cứ lúc nào bố mẹ cũng có thể đưa bé đến Helio Kids để thoải mái sáng tạo trong các phòng giả lập đầy màu sắc.

Rất nhiều chương trình được tổ chức để rèn luyện tư duy, khả năng sáng tạo và  đánh thức bản lĩnh tự tin của bé

Mỗi gói 3 tháng mua riêng, bé sẽ được chụp ảnh và phát thẻ Helio Kids miễn phí. Cùng với thẻ Helio Kids (kèm thẻ Helio Member), giờ đây, dù một tuần một lần, hai lần hay mỗi ngày một lần, bố mẹ chỉ cần đưa bé đến và say mê trong không gian mới mẻ và đầy tính giáo dục sáng tạo khôn giới hạn số lần. 

            Hãy tạo cho bé điều kiện tốt nhất để phát triển trí não, khả năng sáng tạo và để Helio Kids luôn là người bạn đồng hành của bố mẹ lĩnh vực trong nuôi dạy con trẻ.

 

-   Gói 3 THÁNG VUI CHƠI KHÔNG GIỚI HẠN hiện đang bán tại Helio Kids với giá chỉ 349,000 đồng. Ưu đãi 1000 khách hàng đầu tiên đăng kí và có cơ hội nhận được các phần quà từ Helio

-   Khách hàng đem theo thẻ Thành viên Helio khi mua sản phẩm này. Đối với những khách hàng chưa có thẻ thành viên, Helio sẽ ưu tiên nâng cấp thẻ miễn phí.

-  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : Phòng Kinh doanh Helio Center 0511 3630 555

 

       


KHUYẾN MÃI KHÁC

MUA 1 VÉ XEM PHIM ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM - NHẬN NGAY 1 VOUCHER 20K TẠI HELIO CENTER

Đến rạp Metiz săn ngay voucher Helio chơi game thật đã nè cả nhà ơi! Chào mừng bộ phim bom tấn của màn ảnh Việt, Đất Rừng Phương Nam - trong tháng 10 này từ ngày 20/10 - 31/10/2023 khi mua 1 vé xem phim Đất Rừng Phương Nam cả nhà sẽ được tặng ngay 1 voucher 20k.

Xem chi tiết
HELIO TẶNG 10.000 VOUCHER ƯU ĐÃI 30% TRONG THÁNG 10.2023

Chào đón Tháng 10 rực rỡ, Helio tặng 10.000 voucher 30% với ưu đãi cực hời dành cho các khách hàng tới vui chơi giải trí tại Helio Center. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 1/10 – 31/10/2023.

Xem chi tiết
THỨ 4 VUI VẺ - ĐỒNG GIÁ 45K TẠI CÔNG VIÊN NƯỚC HOLIE

Khuấy động mùa hè cực đỉnh tại công viên nước Holie cùng chương trình THỨ 4 VUI VẺ. Thoả sức phá đảo 8 hồ phao khổng lồ, vô vàn trò chơi dưới nước siêu thú vị dành cho tất cả mọi du khách.

Xem chi tiết