CHỢ ĐÊM HELIO - THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC, GIẢI TRÍ LỚN NHẤT VỀ ĐÊM TẠI ĐÀ NẴNG

TRI ÂN NGƯỜI KHAI SÁNG NGÀY 20/11 CÙNG HELIO KIDS

Hưởng ứng tôn vinh truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" ngày 19, 20/11 này, Helio Kids miễn phí vé vui chơi cho gia đình thầy cô giáo (áp dụng tối đa cho gia đình 2 người lớn và 2 trẻ em cho 1 lần tham gia). Thầy cô giáo vui lòng photo thẻ Công chức (Hoặc thẻ giáo viên) để nhận ưu đãi khi đến Helio Kids.

Ngoài ra còn nhiều chương trình chào mừng 20/11 tại các phòng chơi của Helio Kids cho bé cơ hội bộc lộ tài năng nghệ thuật sáng tạo và khám phá của mình.

Helio Kids sẽ tổ chức chương trình làm thiệp tặng thầy cô tại Phòng Art, những bé khéo tay với tác phẩm đẹp nhất sẽ nhận được phần quà xứng đáng. Chương trình sẽ tiếp  diễn với những màn trình diễn tài năng tại sân khấu, phần thưởng là một lượt vé vào cổng Helio Kids free cho những tài nẵng mầm nhỏ xuất sắc nhất.

Cùng Helio Kids tôn vinh truyền thống Hiếu học và Tôn sư trọng đạo, Tri ân Thầy cô mùa 20/11 này nhé !

 

 Một vài lưu ý về điều khoản miễn phí gia đình các thầy cô giáo của Helio Kids:

-  Đối tượng : Chương trình của Helio Kids tri ân đến tất cả quý thầy cô trong ngành giáo dục : cán bộ giảng dạy, cán bộ khối Văn phòng – Hành chính, khối Hiệu bộ,… đang công tác tại các các trường trực thuộc Sở GD, phòng GD, các trường Chuyên biệt, Trung tâm Giáo dục thường xuyên. Chương trình không áp dụng với các thầy cô đang công tác tại các Trung tâm Anh văn, Ngoại ngữ, Tin học, năng khiếu tư nhân,…

-  Để nhận ưu đãi, thầy cô vui lòng Photo thẻ Công chức hoặc thẻ Giáo viên (có ảnh, tên, trường, mã nhân viên). Trong trường hợp thẻ không có ảnh, thầy cô phải có giấy xác nhận hoặc giấy tờ chứng minh là đang công tác tại các trường trong ngành giáo dục kèm theo CMND để đối chiếu Tên + Ảnh.

 

 

Helio Kids.


KHUYẾN MÃI KHÁC

MUA 1 VÉ XEM PHIM ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM - NHẬN NGAY 1 VOUCHER 20K TẠI HELIO CENTER

Đến rạp Metiz săn ngay voucher Helio chơi game thật đã nè cả nhà ơi! Chào mừng bộ phim bom tấn của màn ảnh Việt, Đất Rừng Phương Nam - trong tháng 10 này từ ngày 20/10 - 31/10/2023 khi mua 1 vé xem phim Đất Rừng Phương Nam cả nhà sẽ được tặng ngay 1 voucher 20k.

Xem chi tiết
HELIO TẶNG 10.000 VOUCHER ƯU ĐÃI 30% TRONG THÁNG 10.2023

Chào đón Tháng 10 rực rỡ, Helio tặng 10.000 voucher 30% với ưu đãi cực hời dành cho các khách hàng tới vui chơi giải trí tại Helio Center. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 1/10 – 31/10/2023.

Xem chi tiết
THỨ 4 VUI VẺ - ĐỒNG GIÁ 45K TẠI CÔNG VIÊN NƯỚC HOLIE

Khuấy động mùa hè cực đỉnh tại công viên nước Holie cùng chương trình THỨ 4 VUI VẺ. Thoả sức phá đảo 8 hồ phao khổng lồ, vô vàn trò chơi dưới nước siêu thú vị dành cho tất cả mọi du khách.

Xem chi tiết