CHỢ ĐÊM HELIO - THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC, GIẢI TRÍ LỚN NHẤT VỀ ĐÊM TẠI ĐÀ NẴNG

ĐÓN LỄ 30/4 RỘN RÀNG CÙNG SỰ KIỆN "BÉ YÊU TỔ QUỐC" TẠI HELIO KIDS

ĐÓN LỄ 30/4 RỘN RÀNG CÙNG SỰ KIỆN "BÉ YÊU TỔ QUỐC" TẠI HELIO KIDS

Đón lễ 30/4 rộn ràng dịp lễ này cả nhà cùng bé yêu đã có kế hoạch vi vu ở đâu chưa nào? Nhớ ghé trẩy hội cùng Helio Kids nha, rất nhiều hoạt động náo nhiệt sôi động cho bé đến tham gia cùng chương trình "Bé yêu Tổ Quốc". Các hoạt động sẽ xuyên suốt từ 27/04 - 01/05/2024.

Địa điểm vui chơi 30/4 dành cho bé ở Đà Nẵng

ĐÓN LỄ TRÀN ĐẦY NIỀM VUI CÙNG "BÉ YÊU TỔ QUỐC" TẠI HELIO KIDS

Gameshow đón lễ 30/4 rộn ràng

Sân khấu của Helio Kids vào dịp lễ 30/4 sẽ vô cùng náo nhiệt với các trò chơi hoạt náo thú vị. Với 2 hoạt động sôi động là họa sĩ nhí và siêu mẫu nhí, bé được thể hiện tình yêu tổ quốc qua những bức tranh đầy sắc màu, hóa thân thành những chiến sĩ nhỏ dũng cảm và dễ thương.

Địa điểm vui chơi 30/4 dành cho bé ở Đà Nẵng

Các bé được thể hiện tài năng hội họa của mình vẽ tranh về quê hương đất nước. Thỏa thích hóa trang thành chú bộ đội, công an, cô giáo, mang áo bà ba, tứ thân…, cùng nhau trình diễn trên một nền nhạc sôi động để dành giải yêu thích từ các khán giả và nhận quà tặng cho mình.

Bé trổ tài vào bếp nhí làm bánh

Căn phòng bếp nhí ở Helio Kids vào mỗi dịp lễ sẽ vô cùng rộn ràng, đến đây bé sẽ được hóa thân thành một đầu bếp thực thụ. Tự tay trang trí làm nên những chiếc bánh Cupcake nhỏ xinh, cùng những chiếc sandwich ngon miệng và đầy sắc màu. Bố mẹ tham khảo ngay lịch bếp nhí sau đây để cùng bé trổ tài nha.

Thứ Ngày Món
Thứ 7   27/04/2024 Cupcake Star
Chủ nhật 28/04/2024 Cupcake Star
Thứ 2 29/04/2024 Sandwich Star
Thứ 3 30/04/2024 Sandwich Star
Thứ 4 01/05/2024 Sandwich Star

Địa điểm vui chơi cho bé lễ 30/4 dành cho bé đây rồi.

Khéo tay handmade: Bé làm xe tăng

Chương trình làm đồ handmade là một hoạt động không thể thiếu tại sân khấu của Helio Kids. Để chào đón dịp lễ 30/4 bé con sẽ được hướng dẫn làm xe tăng thể hiện sự khéo léo của mình. Từ những vật liệu đơn giản bằng giấy và keo, bé sẽ làm thành một món đồ chơi cho mình.

Địa điểm vui chơi cho bé lễ 30/4 dành cho bé đây rồi.

Sân khấu kịch vui nhộn

Bên cạnh đó, bé còn được xem vở kịch "Sơn Tinh Thủy Tinh" với một phiên bản đời thực vui nhộn. Hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười thả ga về câu chuyện kén rể của vua Hùng thứ 18. Sân khấu kịch sẽ diễn ra vào tối ngày 30/04/2024, bố mẹ lưu lại lịch hẹn cùng bé đến xem nha.

Địa điểm vui chơi 30/4 dành cho bé ở Đà Nẵng

Vũ điệu chào mừng 30/4 sôi động

Hòa mình vào không khí sôi động của ngày lễ lớn sẽ không thể thiếu được những tiết mục văn nghệ rộn ràng. Đến Helio Kids bé sẽ được hòa mình với những điệu nhảy vui tươi, giai điệu hào hùng chào mừng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Các hoạt động sẽ diễn ra liên tiếp vào tối ngày 27/04 – 30/04/2024.

Địa điểm vui chơi 30/4 dành cho bé ở Đà Nẵng

Ngày hội Thể Thao náo nhiệt

Một ngày hội vô cùng ý nghĩa diễn ra vào ngày 1/5 chính là ngày hội Thể Thao. Vào ngày này ở Helio Kids sẽ tổ chức các trò chơi vận động như đua thuyền trên cạn, đá bóng, bóng rổ,…..thú vị. Để bé rèn luyện sức khỏe và gắn kết tinh thần đồng đội, đoàn kết khi tham gia chơi.

Địa điểm vui chơi cho bé lễ 30/4 dành cho bé đây rồi.

Lễ này nếu bé yêu nhà bạn chưa có điểm hẹn thì đừng bỏ qua thiên đường sắc màu Helio Kids nha. Vô vàn hoạt động hấp dẫn náo nhiệt đã chuẩn bị sẵn sàng để bé tới chơi, còn chờ đợi gì mà không lên lịch hẹn thôi nào! Địa điểm vui chơi cho bé lễ 30/4 dành cho bé đây rồi.


SỰ KIỆN KHÁC

VUI TẾT THIẾU NHI 2024 CHÀO HÈ VUI HẾT CỠ CÙNG BÉ YÊU TẠI HELIO KIDS

Ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là dịp đặc biệt để các bé yêu thỏa sức vui chơi, khám phá và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình và bạn bè. Năm nay, tại Helio Kids cũng sẽ diễn ra chương trình “VUI TẾT THIẾU NHI”, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động thú vị và đáng nhớ cho các bé từ ngày 01/06/2024 đến 02/06/2024.

Xem chi tiết
"Con Học Giỏi - Con Được Thẻ Vàng Helio" - Chương trình dành cho học sinh giỏi ở Helio

Một trong những chương trình dành cho mùa hè đang nhận được sự quan tâm của các bạn nhỏ chính là "Con Học Giỏi - Con Được Thẻ Vàng Helio".

Xem chi tiết
Helio Kids Dance 2024

Chuẩn bị cho những màn trình diễn sôi động, những vũ điệu đặc sắc xuất hiện tại trung tâm giải trí lớn nhất tại Đà Nẵng. Helio Kids Dance 2024 là chương trình mà các bé đang mong chờ

Xem chi tiết