CHỢ ĐÊM HELIO - THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC, GIẢI TRÍ LỚN NHẤT VỀ ĐÊM TẠI ĐÀ NẴNG

NGÀY HỘI TÔ TƯỢNG - NƠI THỎA SỨC SÁNG TẠO CÙNG THẾ GIỚI SẮC MÀU

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đang đến gần, nếu bố mẹ đang vẫn còn loay hoay chưa tìm được một địa điểm vui chơi lý tưởng nào dành cho bé cũng như gia đình vào ngày này? Vậy thì hãy đến ngay quảng trường âm nhạc, sự kiện Helio tham gia “Ngày hội tô tượng” rộn ràng nào! Với rất nhiều các hoạt động thú vị và vui nhộn cho cả nhà cùng trải nghiệm trong dịp lễ này. Cùng khám phá xem sự kiện này có gì nhé!

NGÀY HỘI TÔ TƯỢNG - NƠI THỎA SỨC SÁNG TẠO CÙNG THẾ GIỚI SẮC MÀU

Địa chỉ tổ chức: Quảng trường âm nhạc, sự kiện Helio - Số  01 Đường 2 Tháng 9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Thời gian diễn ra ngày hội: Thứ 5, ngày 01/06/2023 từ 19:00 đến 21:00

Vào ngày 1/6 này, tại Helio sẽ tổ chức ngày hội tô tượng để chào mừng Tết thiếu nhi, một không gian ngập tràn sắc màu và ký ức tuổi thơ. Với rất nhiều hoạt động vui nhộn dành cho các bạn nhỏ vui Tết thiếu nhi và cả gia đình, tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ vào dịp lễ này.

Sự kiện này dành cho tất cả mọi người, không giới hạn độ tuổi tham gia. Bạn có năng khiếu về hội họa, muốn hồi niệm lại về tuổi thơ, muốn khám phá thế giới màu sắc hay muốn thử trải nghiệm một hoạt động thú vị thì cũng đều tham gia được nhé. 

Khi tham gia vào "Ngày hội tô tượng" tại Helio Đà Nẵng năm nay bạn còn được cùng nhau thử sức tranh tài tham gia cuộc thi xem ai là "người tô tượng đẹp nhất". Với cách thức tham gia vô cùng đơn giản, bạn chọn một bức tượng dễ thương, sáng tạo pha trộn màu và tô màu cho bức tượng để có một diện mạo mới. Ban tổ chức sẽ cho tất cả mọi người có mặt tại ngày hội vote, ai có lượt bình chọn nhiều nhất sẽ giành được quà tặng từ cuộc thi.

Đến với “Ngày hội tô tượng” tại Helio Center năm nay, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới rực rỡ của những sắc màu, của các bức tượng ngộ nghĩnh, đáng yêu từ nhân vật hoạt hình dễ thương mà ai cũng thích. Không chỉ thế, bạn sẽ hòa mình và quay về vào không gian ngập tràn ký ức tuổi thơ.

Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút vô cùng vui vẻ và đầy thú vị. Lưu lại lịch hẹn và tham gia Ngày hội tô tượng nào, rất những điều hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Helio dịp lễ 1/6 năm nay đó nha!


SỰ KIỆN KHÁC

VUI TẾT THIẾU NHI 01/06 CÙNG PHIÊN CHỢ KÍNH VẠN HOA ĐẦY SẮC MÀU

Từ ngày 01/06/2023 đến 04/06/2023, chợ phiên Mặt Trời Bé Con sẽ chính thức quay lại với phiên chợ mang tên Kính Vạn Hoa, nhằm mang đến sân chơi đầy sắc màu cho các bạn nhỏ nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi nè! Cùng Helio khám phá xem Kính Vạn Hoa có gì nhé!

Xem chi tiết
NGÀY HỘI TÔ TƯỢNG - NƠI THỎA SỨC SÁNG TẠO CÙNG THẾ GIỚI SẮC MÀU

Ngày Quốc tế thiếu nhi ⅙ đang đến gần, nếu bố mẹ đang vẫn còn loay hoay chưa tìm được một địa điểm vui chơi lý tưởng nào dành cho bé cũng như gia đình vào ngày này? Vậy thì hãy đến ngay quảng trường âm nhạc, sự kiện Helio tham gia “Ngày hội tô tượng” rộn ràng nào!

Xem chi tiết
NGHỈ HÈ LÀ PHẢI VUI CÙNG HELIO SUMMER FESTIVAL 2023 SÔI ĐỘNG

Lễ hội mùa hè rực rỡ đã chính thức trở lại, nhất định phải ghé ngay Helio Summer Festival 2023 để quẩy hết mình nhé cả nhà ơi! Chuỗi chương trình sự kiện sẽ diễn ra liên tiếp trong 3 tháng từ ngày 01/06 - 01/09/2023, hứa hẹn sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn bùng cháy hết mình.

Xem chi tiết