CHỢ ĐÊM HELIO - THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC, GIẢI TRÍ LỚN NHẤT VỀ ĐÊM TẠI ĐÀ NẴNG

Các Đường Bị Cấm Trong Thời Gian Bắn Pháo Hoa Đà Nẵng 2024

Thông tin về bắn pháo hoa Đà Nẵng cấm đường nào ?

Trước thềm sự kiện Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2024, nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn cho người dân cũng như trật tự an toàn giao thông trong suốt quá trình sự kiện diễn ra, thành phố Đà Nẵng đưa ra một số chủ trương về việc cấm lưu thông một vài tuyến đường. Và hãy cùng Helio.vn cập nhật một số thông tin quan trọng trả lời cho câu hỏi “bắn pháo hoa Đà Nẵng cấm đường nào?” nhé !

Lưu ý về những tuyến đường cấm khi sự kiện lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng diễn ra

Lưu ý về các tuyến đường cấm

Với sự ưu tiên hàng đầu về trật tự an toàn giao thông cùng với việc phòng tránh ùn tắc tại các tuyến đường trọng điểm tại Đà Nẵng trong suốt quá trình sự kiện DIFF 2024 diễn ra, thành phố sẽ cấm lưu thông, dừng đỗ  tại các tuyến đường như Bạch Đằng, Trần Phú và trục đường kết nối giữa đường Bạch Đằng và Trần Phú.

Theo đó, đối với tuyến đường Trần Phú dẫn đến Bưu điện thành phố cùng các tuyến đường lân cận, cấm việc các loại xe dừng, đỗ, bán hàng rong, tụ tập đông người ở ngay lòng đường nhằm tránh gây hiện tượng ùn tắc giao thông.

Cụ thể những tuyến đường cấm:

  •  Đường Bạch Đằng (đoạn từ Rồng đến đường 3/2).

  •  Đường Trần Phú và các tuyến đường lân cận từ Trần Phú rẽ ra đường Bạch Đằng.

  • Đường cấm tại khu vực đường Lê Duẩn sẽ bắt đầu từ đoạn Nguyễn Chí Thanh đến Bạch Đằng.

  •  Còn đường Trần Hưng Đạo sẽ cấm từ đoạn Vũ Văn Dũng đến Vân Đồn),Nguyễn Thế Lộc. 

Lưu ý về giờ cấm

Trên đường Phạm Văn Đồng trừ xe ô tô khách trên 30 chỗ ngồi sẽ được lưu thông. Cùng với đó, những xe khách trên 30 chỗ cũng không được phép chạy trên tuyến đường Ngô Quyền đoạn bắt đầu từ cầu Sông Hàn đến đường Vương Thừa Vũ. Ngoài ra, các phương tiện xe kéo cũng không được phép lưu thông trên tuyến đường Ngô Quyền và Ngũ Hành Sơn trong khung giờ từ 16 giờ đến 24 giờ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn, việc các phương tiện giao thông ra, vào, dừng, đỗ ở khu vực gần khán đài và bãi bắn cũng sẽ bị cấm lưu thông nơi các tuyến đường trung tâm quan trọng từ 17h00 đến 19h30.

 Và tùy theo tình hình thực tế, những khu vực dự sẽ tập trung đông khách xem pháo hoa như đoạn từ Vũ Văn Dũng và Nguyễn Công Trứ, phương tiện xe mô tô sẽ được lưu thông.Ngoài ra, tuyến đường Trần Phú, và đường 3/2 vẫn sẽ được xem xét cho lưu thông bình thường để tránh ùn tắc giao thông.
 


TIN TỨC KHÁC

MÌ QUẢNG TÔM HÙM - MÓN NGON NỨC TIẾNG KHÔNG THỂ BỎ QUA Ở HELIO

Khi đến với quán Mì Quảng Nôm tại chợ đêm Helio, món ăn truyền thống này được nâng tầm với nguyên liệu đặc biệt và hương vị mới lạ khi kết hợp với tôm hùm, tạo nên món Mì Quảng Tôm Hùm độc đáo.

Xem chi tiết
COMBO BÁNH MÌ VIỆT NAM - MÓN NGON NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI ĐẾN VỚI HELIO

Hơn cả một bữa ăn ngon miệng, combo bánh mì tại Helio mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo, dẫn dắt du khách qua từng cung bậc cảm xúc bởi sự kết hợp tinh tế của ba món ăn đặc sắc: bánh mì heo quay, gỏi cuốn nem chua và trà táo đỏ xí muội.

Xem chi tiết
KHÁM PHÁ COMBO BÁNH XÈO ĐÀ NẴNG ĐẶC BIỆT TẠI CHỢ ĐÊM HELIO

Tại Chợ đêm Helio, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức một combo bánh xèo Đà Nẵng đặc biệt bao gồm ba món ngon tuyệt vời: bánh xèo tôm, gỏi cuốn thịt và một ly mocktail mát lạnh. Hãy cùng khám phá chi tiết về combo ẩm thực hấp dẫn này nhé!

Xem chi tiết